คิดส์ ออฟ เดอะ เวิลด์ Kids of The World 2008 วันที่: 03 ต.ค. 2551 - 07 ต.ค. 2551
  ชื่อ: คิดส์ ออฟ เดอะ เวิลด์ Kids of The World 2008

วันที่: 03 ต.ค. 2551 - 07 ต.ค. 2551


ช่วงเวลา: 03 ต.ค. 2551 - 07 ต.ค. 2551 เวลา: 10.00 น. - 21.00 น.

สถานที่: Impact อิมแพ็ค เมืองทองธานี Challenger 2-3

หมวดหมู่: สุขภาพ/ครอบครัว

รายละเอียด: งานเอ็กซ์โปเพื่อเด็กไทย ยิ่งใหญ่ที่สุดช่วงปิดเทอมปลายปีนี้


Kids of the world งานแสดงของเล่นครั้งใหญ่ และสมบูรณ์ที่สุดในประเทศ จัดขึ้นโดยผู้จัดงานแสดงสินค้าชั้นนำของไทย 'เวิล์ดเด็กซ์' ระหว่างวันที่ 3-7 ตุลาคม ณ เมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด 'Play & Learn' หรือ เรียนรู้จากการเล่น ที่มุ่งส่งเสริมความรู้เชิงสร้างสรรค์ และเสรริมด้วยกิจกรรมการเล่นต่างๆที่สอดแทรกสาระที่จะเพิ่มจินตนาการ อันจะเป็นประโยชน์สำหรับเยาวชนและผู้ปกครองที่มาร่วมงาน

รูปแบบการจัดงานในครั้งนี้ จะถูกเนรมิตบรรยากาศภายในงานแบบสวนสนุก เน้นกิจกรรมและของเล่นที่เพิ่มทักษะการเรียนรู้ ตอกย้ำศักยภาพไทยด้านออกแบบ และคุณภาพการผลิตอันดับ 1 ของโลก โดยแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วน ดังนี้

Kids of the world Zone 1 จะเป็นกิจกรรมพิเศษ ที่รวมแหล่งความรู้ เกม การละเล่น ของเล่น เครื่องเล่นและสวนสนุก เป็นโซนที่จะพัฒนาสมองของเด็ก ทั้งด้านจินตคณิต ศิลปะ ดนตรี ความกล้าแสดงออก สร้างเสริมจินตนาการ และมนุษยสัมพันธ์ในการอยู่หรือทำงานร่วมกับผู้อื่น

Kids of the world Zone 2 จะเป็นการจัดแสดงสินค้าชั้นนำและบริการคุณภาพสำหรับเด็ก ให้ผู้ร่วมได้จับจ่ายใช้สอยกัน อาทิ ผลิตภัณฑ์อาหาร อาหารเสริม ของเล่นเด็ก โรงเรียนสอนพิเศษ สถาบันดนตรี เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม เป็นต้น
ดังนั้นภายในงานเด็กๆจะได้ทั้งการสนุกสนานจากกิจกรรมเสริมพัฒนาการเด็ก และคุณพ่อคุณแม่ก็จะได้จับจ่ายใช้สอยสินค้าเพื่อลูกรักของตน


ที่มา : http://www.clicktoevent.com/detail_event.php?id=E98


ปิด